1. CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM VÀ TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI:

– Tiền thân là một công ty dịch vụ về cho thuê cao ốc văn phòng được thành lập 2006 và trải qua quá trình đồng hành cùng các DN thuê văn phòng, chúng tôi nhận được góp ý và ý tưởng của những DN thuê là xây dựng luôn mảng thiết kế và thi công nội thất văn phòng nhằm tiết giảm toàn bộ chi phí cho DN thuê cũng như tăng hiệu quả cho dịch vụ bên mình.

– Năm 2010 Công ty bắt đầu xây dựng mảng thi công nội thất văn phòng giúp những khách hàng của mình giảm nhiều chi phí không thông qua trung gian.

– Năm 2015 Công ty xây dựng xưởng sản xuất nội thất gỗ với 2 tiêu chí: Thứ 1 là sản xuất nội thất văn phòng với giá gốc mang đến chi phí khách hàng phải trả giảm đáng kể, Thứ 2 là gia công sản xuất và thi công nội thất văn phòng, căn hộ, nhà ở cho những đơn vị thiết kế nội thất.

Mục tiêu của chúng tôi là: TIẾT GIẢM TỐI ĐA CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG DỰA TRÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ NIỀM TIN!

2. LÀM THỀ NÀO ĐỂ BẠN TIN TƯỞNG VÀ CHỌN CHÚNG TÔI? XUONGNOITHATXINH.COM là 1 trong 5 lĩnh vực kinh doanh của Công ty – Riêng lĩnh vực xuongnoithatxinh.com, chúng tôi cố gắng xây dựng được vị thế và thương hiệu của riêng mình thông qua dịch vụ, sản phẩm, hậu mãi:

+ Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, căn hộ, nhà ở

+ Thiết kế – sản xuất – thi công nội thất gỗ

+ Chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện

Chúng tôi cam kết và chắc chắn thực hiện: ĐO ĐẠC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – NHẬP GỖ 100% TỪ  AN CƯỜNG –  SẢN XUẤT  SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ XƯỞNG – THI CÔNG TỈ MỈ TỪNG CHI TIẾT –  BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI!

3. THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM  CỐT LÕI:

– Phòng khách: Tủ giày, sofa, bàn nước, tủ kệ tivi, vách ốp trang trí (nếu có)

– Phòng bếp: Tủ bếp dưới, tủ bếp trên, quầy đảo, bàn ăn

– Phòng ngủ: Giường, táp đầu giường, tủ áo, bàn trang điểm, bàn làm việc (học), hệ tủ kệ tivi trang trí

– Phòng tắm: Hệ tủ kệ lavabo

Tất cả những sản phẩm được sản xuất trên lõi: MDF, MFC, HDF (CHỐNG ẨM HOẶC THƯỜNG) ĐƯỢC PHỦ BỞI MELAMINE, LAMINATE, VENEER, ACRYLIC CỦA AN CƯỜNG!

4. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA XUONGNOITHATXINH.COM:

– Bạn chia sẽ cho chúng tôi về yêu cầu của bạn: Bạn có thể tham khảo và chọn những mẫu thiết kế trên http://xuongnoithatxinh.com của chúng tôi. Bạn chưa tìm được sản phẩm yêu thích, đừng lo! hãy gửi chúng tôi ý tưởng của bạn hoặc hình ảnh sản phẩm bạn yêu thích kèm theo mặt bằng hiện trạng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Tư vấn thiết kế và chọn mẫu nội thất miễn phí: Dựa trên những yêu cầu bạn chia sẽ, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn phong cách về thiết kế, mẫu nội thất cũng như những chất liệu phù hợp với yêu cầu, sở thích và ngân sách.

Triển khai thiết kế mẫu và ký hợp đồng: Sau khi bạn đã cảm nhận được thiết kế, mẫu nội thất, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế 2D bố trí công năng và nội thất, cùng bạn thảo luận chọn giải pháp tối ưu—> dự toán khối lượng và báo giá. Bạn đã hài lòng về thiết kế, mẫu vật liệu và báo giá dự toán—> tiến hành ký hợp đồng và cọc dự toán—> triển khai dựng phối cảnh 3D về tổng quan dự án để rõ hơn về  vật liệu, màu sắc, ánh sáng và chọn giải pháp tối ưu.

Thực hiện sản xuất và thi công: Bạn cùng chúng tôi ký xác nhận nguyên vật liệu—> đội ngũ kỹ thuật sẽ triển khai đo hiện trạng thực tế để sản xuất —> sau 10 -30 ngày đội ngũ thi công sẽ tiến hàng giao hàng và thi công lắp đặt dựa trên khối lượng dự toán và mẫu thiết kế đã ký.

Nghiệm thu bàn giao và thanh toán: Bạn cùng chúng tôi tiến hành kiểm tra khối lượng, vật liệu, chất lượng—> bạn hài lòng—> hai bên ký bàn giao dự án—> sau 07 ngày kể từ ngày ký nghiệm thu bàn giao, thanh toán số còn lại—> bảo hành kỹ thuật (nếu có)—> chăm sóc trọn đời.